Căn Hộ Chung Cư Cho Thuê tại The Manor


Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư The Manor Hà Nội

Cho thuê căn hộ chung cư tại The Manor Hà Nội

Tìm thuê căn hộ The Manor Hà Nội? Đô thị mới The Manor, Mỹ Đình, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội là khu phức hợp căn hộ cao cấp, văn phòng và biệt thự cho thuê. Các căn hộ cho thuê có diện tích phổ biến từ 105 đến 216m2 được thiết kế thành loại 2 đến 4 phòng ngủ (chưa bao gồm gác lửng - căn hộ nào cũng có gác xép). Phần lớn các căn hộ tại đây đã được gia chủ trang bị đầy đủ nội thất, khách thuê chỉ việc mang tư trang đến ở. Tuy nhiên, cũng có số ít căn hộ không có đồ, người thuê có thể tự mua sắm thiết bị theo sở thích cá nhân.

Với vị trí tiện giao thông, sát với The Garden Hà Nội nơi có siêu thị Big C, các căn hộ tại The Manor Hà Nội được thiết kế rộng rãi, vuông vắn, rất phù hợp cho cá nhân thích ở rộng hay gia đình, công ty thuê làm nhà ở, văn phòng tại gia v.v.v


Cho Thuê và Bán CCCC The The Manor Hà Nội
Item: 74

Cho Thuê Căn Hộ Cao Cấp The Manor Hà Nội, Giá Chính Chủ

Cần thuê căn hộ The Manor Hà Nội? Bạn có thể thuê căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ với diện tích từ 105 đến 216m2 chưa bao gồm gác lửng nôi có thể cất giữ một số đồ đạc. Các căn hộ được thiết kế với phòng khách có nhiều cửa số rất thoáng sáng với ánh sáng tự nhiên, chung với phòng ăn và bếp, có từ 2-3 vệ sinh, phòng vệ sinh chính khá rộng đầy đủ thiết bị vệ sinh cao cấp. Rất nhiều căn hộ tại The Garden đã được gia chủ trang bị nội thất, tuy vậy bạn vẫn có thể tìm thuê một số căn không đồ.
Giá cho thuê căn hộ Manor từ 17 triệu VNĐ/tháng.

Căn Hộ Có Nội Thất The Manor Hà Nội
Item: 853

Cho Thuê Căn Hộ The Manor Hà Nội: Đủ Đồ

Căn hộ cho thuê này tọa lạc trên tòa tháp cao tầng The Manor Mễ Trì Hà Nội, với diện tích sử dụng là 189m2, căn hộ được bố trí với 3 phòng ngủ riêng biệt trang bị với bộ giường chăn ga gối đệm, tủ quần áo, phòng khách khá rộng, thông thoáng chung không gian với phòng ăn và gần sát với khu bếp với thiết bị nhà bếp khá đầy đủ, 2 vệ sinh cùng trang thiết bị đi kèm.
Giá cho thuê là 29 triệu VNĐ/tháng.

Item: 687

Bản Đồ The Manor Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội


Post sum: 3 properties.

Cho thuê Chung Cư Cao Cấp

Cho thuê bất động sản tại Hà Nội

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư The Manor. Saturday the 23rd, 06, 2018

Hanoihouses.com

Realty network helping locals & foreigners - Apartments and houses for rent
Mobile: +84 983 619 169. Office tel: +84 4 62 810 687
Email: Contact property agents
Address: 195 Trich Sai,, Buoi ward, Tay Ho district, Hanoi, Vietnam

Copyright © 2018 HANPRO Co., Ltd - Rental search sites. All rights Reserved.

Real estate

Bất Động Sản Nội Hà