Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Pacific Place


Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Pacific Place Hoàn Kiếm Hà Nội

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư tại Pacific Place Hà Nội

Tìm thuê căn hộ tại chung cư Pacific Place Hà Nội? Các căn hộ cho thuê tại chung cư cao cấp Pacific Place có diện phổ biến từ 47 đến 230m2 được thiết kế thành căn studio, 1 đến 3 phòng ngủ. Hầu hết các căn hộ tại chung cư đã được gia chủ trang bị đầy đủ nội thất, khách thuê chỉ cần mang đồ đạc cá nhân đến ở. Tuy nhiên nếu bạn cần thuê căn hộ không đồ thì cũng có một số lựa chọn, bạn có thể tự trang bị nội thất theo sở thích riêng mình.

Chung cư Pacific Place tọa lạc tại vị trí đắc địa giữa Thủ đô Hà Nội - 33 phố Phan Bội Châu, quận Hoàn Kiếm (Khu văn phòng - số 83B Lý Thường Kiệt). Pacific Place là khu căn hộ cao cấp (bao gồm cả căn hộ dịch vụ và căn hộ tư nhân) được trang bị nội thất hiện đại, cùng với cơ sở hạ tầng tốt, dịch vụ hoàn hảo. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng khi thuê cho mình căn hộ tại Pacific Place.


Item: 87

Cho Thuê Chung Cư Pacific Place Hà Nội Nhiều Chọn Lựa

Cần thuê căn hộ chung cư Pacific Place Lý Thường Kiệt Hoàn Kiếm Hà Nội? Chung cư có các căn hộ cho thuê từ studio đến 3 phòng ngủ với diện tích từ 47 đến 230m2 có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách thuê dù là cá nhân hay gia đình ở. Hầu hết các căn hộ Pacific Place đã được trạng bị nội thất khá hoàn hảo, với chất lượng cao. Tuy vậy bạn vẫn có cơ hội thuê một số căn không đồ. Bạn có thể thuê với hợp đồng ngắn hạn (căn hộ dịch vụ) hoặc dài hạn (căn hộ thuộc sở hữu chủ nhà cá nhân) tùy nhu cầu.
Giá cho thuê từ 18,5 triệu VNĐ/tháng.

Item: 688

Bản Đồ Pacific Place Hà Nội


Post sum: 2 properties.

Cho thuê Chung Cư Cao Cấp

Cho thuê bất động sản tại Hà Nội

Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Pacific Place Hà Nội. Saturday the 23rd, 06, 2018

Hanoihouses.com

Realty network helping locals & foreigners - Apartments and houses for rent
Mobile: +84 983 619 169. Office tel: +84 4 62 810 687
Email: Contact property agents
Address: 195 Trich Sai,, Buoi ward, Tay Ho district, Hanoi, Vietnam

Copyright © 2018 HANPRO Co., Ltd - Rental search sites. All rights Reserved.

Real estate

Bất Động Sản Nội Hà